Chính sách

ĐIỀU KHOẢN-ĐIỀU KIỆN

 

ĐIỀU KHOẢN-ĐIỀU KIỆN

1. Nguyên tắc hoạt động của dochoithongminhtreem.com
 bibidochoi.com được thành lập để phục vụ nhu cầu giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm đồ chơi trẻ em của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà Cửa hàng đang kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện để Khách hàng có thể mua hàng các sản phẩm này.
Sản phẩm được bán trên  bibidochoi.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Mọi hoạt động mua, bán hàng hóa qua  dochoithongminhtreem.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
2. Quy trình giao dịch
 bibidochoi.com cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm để giúp Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm quan tâm và phù hợp nhu cầu.
5 bước trong quy trình mua hàng tại dochoithongminhtreem.com:
– Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và đặt hàng trên dochoithongminhtreem.com
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng.
– Bước 3:dochoithongminhtreem.com xác nhận thông tin khách hàng;
– Bước 4: dochoithongminhtreem.com giao hàng;
– Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán.
Ghi chú:
– Hiện tại, bibidochoi chỉ dùng phương thức thanh toán là trả tiền sau.
– Khi mua hàng trên dochoithongminhtreem.com, Khách hàng nên:
Tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm, giá, và các chương trình khuyến mãi hiện có tại  cửa hàng dochoithongminhtreem.com hoặc tại website liên quan đến sản phẩm mà Khách hàng quan tâm và có nhu cầu.
Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể xem sản phẩm đó trực tiếp tại cửa hàng dochoithongminhtreem.com.
Kiểm tra các sản phẩm đã chọn và xác nhận đơn hàng, đồng thời cung cấp chính xác thông tin cần thiết cho việc giao hàng.
Khách hàng nhận sản phẩm và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền hàng.
Thắc mắc, khiếu nại (nếu có)
3. Quyền và Trách nhiệm của dochoithongminhtreem.com
Quyền
dochoithongminhtreem.com được quyền cập nhật, điều chỉnh, bổ sung, thay đổi các nội dung và thông tin sản phẩm được đăng bán trên website mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
dochoithongminhtreem.com được quyền từ chối đơn hàng của khách hàng nếu phát hiện đó là đơn hàng giả mạo hoặc một số các yêu cầu của khách hàng chưa phù hợp với điều kiện bán hàng hiện tại của dochoithongminhtreem.com
Trách nhiệm
Cửa hàng công bố công khai, chi tiết thông tin về cửa hàng tại trang chủ của dochoithongminhtreem.com, công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng chọn các sản phẩm trên dochoithongminhtreem.com.

4. Quyền và Trách nhiệm của Khách hàng
Quyền
Khách hàng được quyền tự do tìm kiếm, tham khảo các thông tin về sản phẩm được bán trên dochoithongminhtreem.com để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, hoặc được quyền yêu cầu hỗ trợ tư vấn sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho Khách hàng.
Trách nhiệm
Khi thực hiện mua hàng trên dochoithongminhtreem.com, Khách hàng được yêu cầu thực hiện đúng theo quy trình mua hàng, đăng ký tài khoản và các hướng dẫn khác trên bibidochoi.
Khách hàng cam kết về việc đặt hàng của mình, không thực hiện các hành vi giả mạo đặt hàng. Trong trường hợp phát hiện hành vi giả mạo đặt hàng,dochoithongminhtreem.com bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng của khách hàng mà không cần thông báo trước.
5. Thông tin liên hệ

 

Đồ chơi thông minh trẻ em
backtop
0 sp