Chi tiết sản phẩm

Đồ Chơi Gắp Xương Chó
Đồ Chơi Gắp Xương Chó
Mã sản phẩm: 930
Giá: 195.000 đ

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Gắp Trộm Xương Chó Bull

- Chất liệu chế tạo: Nhựa sinh học Abs, linh kiện kim loại

- Kích thước : 22 x 12 x 16 cm (Cao x Rộng x Dài)

- Màu sắc sản phẩm: Nâu cà phê

- Sử dụng 3 quả pin AA 1.5V

- Sản phẩm đi kèm theo túi đựng xương đủ màu trắng, xanh, đỏ, vàng, 1 đôi tay mèo để gắp xương, 1 bộ bài để chơi.

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI GẮP TRỘM XƯƠNG CHÓ

- Là bộ sản phẩm mới cực HOT đang gây bão cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua,  bộ trò chơi trộm xương chó Bull này có quy luật chơi vô cùng gay cấn và hồi hộp. Sau đây siêu thị TBMART xin được hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách chơi trò chơi trộm xương của chó này nhé:

- Khay đựng thức ăn của chú chó Bull được chuẩn bị sẵn tới 24 khúc xương, mỗi người chơi sẽ lần lượt thay phiên nhau sử dụng đôi bàn tay mèo bằng nhựa để từng khúc xương theo lá bài mình bốc được.

- Nếu vô tình làm chú chó Bull tỉnh giấc vì đã đánh hơi được có kẻ lấy cắp xương của nó, và người đó chính là bạn thì chú chó sẽ chồm lên và giữ chặt lấy đống xương của mình, và đồng thời phát ra âm thanh ghê rợn khiến bạn giật mình. Khi đó bạn cũng chính là người thua cuộc.

- Với cách chơi cực kì hồi hộp tiềm ẩn sự bất ngờ, không thể đoán trước, bộ  trò chơi trộm xương chó Bull này được rất nhiều bạn trẻ cảm thấy vô cùng thích thú và hấp dẫn cao độ. Nào còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt mua và trải nghiệm ngay bộ sản phẩm kì diệu này nhé các bạn ơi!

Sản phẩm liên quan

lapopmini

lapopmini (laptop)

120.000 VND
rubick 3*3*3

rubick 3*3*3 ()

50.000 VND
Đồ chơi thông minh trẻ em
backtop
0 sp